Giới thiệu về Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Chào các bạn thân mến, 

Chào mừng các bạn đến với Học Viện Đầu Tư Tài Chính Online của tôi. Tôi làm ra học viện này với mục đích chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm xương máu của tôi trong thị trường tài chính hơn 8 năm qua.

Cá nhân tôi xuất phát điểm cũng như các anh chị khi mới bước chân vào thị trường tài chính này đều mất tiền phải trả những cái giá rất đắt. Thế nên tôi tin rằng với những kinh nghiệm và trải nghiệm của tôi sẽ giúp cho các bạn hạn chết được những mất mát không đáng có.

Tôi biết rằng rất nhiều anh chị cũng như tôi ngày trước chúng ta đều có một mong muốn, một khát khao làm giàu từ thị trường tài chính. Nhưng việc chúng ta không có nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm làm cho chúng ta phải trả giá rất nhiều. Có rất nhiều người mất rất nhiều tiền bởi vì thiếu kiến thức nền tảng nghiêm trọng.

Trong tài chính thì kiến thức quan trọng hơn tiền. Tôi chứng kiến rất nhiều người mất số tiền vài tỉ, vài chục tỉ vì đầu tư hoặc trading khi mà họ chẳng có một tí kiến thức nào và khi mất tiền thì họ cho rằng lừa đảo...

Cá nhân tôi nhận thấy rằng nếu như được trang bị kiến thức tốt, nếu như được hướng dẫn bài bản thì các bạn có thể dễ dàng đến với thế giới tài chính mà không cần thiết phải trải qua quá nhiều mất mát và nỗi đau.

Thế nên đó là lý do có học viện tài chính Online này với mục đích đó.

Tất nhiên, kiến thức tài chính là rất lớn và không phải ai cũng có thể có sự hiểu biết và thông thái để hiểu biết hết được. Tôi chỉ mong muốn giúp những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường có những kiến thức về Trading và Đầu Tư để họ có thể đi dài hạn cùng với thị trường. Khi đi dài hạn cùng với thị trường thì bạn sẽ biết cách kiếm được tiền từ thị trường tài chính này.

Hẹn gặp các anh chị trong những khóa học của tôi, những khoá học đúc kết từ những kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều năm đầu tư tài chính của tôi.

----------

Thân ái!

Hiếu Nguyễn - Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính