Đôi lời gửi đến bạn thân mến!

Bạn thân mến,

Tôi đã từng là một người làm thuê, cũng từng làm việc ở 6 công ty tập đoàn đa quốc gia với mức lương gần 2.000$ vào năm 2014. 

Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng nếu chỉ đi làm thuê thì khó có thể có được những điều mình mong muốn trong cuộc sống. Tôi rất muốn thay đổi cuộc đời mình, thay đổi tình hình tài chính của mình nhưng thực sự tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Tôi mất rất nhiều thời gian tìm kiếm và tình cờ tôi đọc được cuốn sách "Cha Giàu Cha Nghèo" và bộ sách "Dạy Con Làm Giàu" đã thay đổi tư duy và cho tôi một con đường đến với thế giới kinh doanh và đầu tư.

Hiện tại tôi cũng có một doanh nghiệp hoạt động hơn 6 năm và cũng tham gia vào thị trường tài chính này hơn 7 năm rồi.

Thực sự bộ sách đó đã đưa cuộc đời tôi sang một trang mới và tôi biết ơn bộ sách này rất nhiều. Và giờ đây, tôi muốn trao tặng đến bạn bộ sách đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi.

Có rất nhiều người từng nói phải có tiền mới có thể kinh doanh và đầu tư là một tư duy hết sức sai lầm. Bạn có thấy hơn 90% những bạn ra khởi nghiệp kinh doanh đều thất bại, hơn 90% những người tham gia vào thị trường tài chính đều mất tiền.

Vậy tiền bạc có thực sự là yếu tố giúp bạn chiến thắng trong kinh doanh và đầu tư?

Tôi không nghĩ là như vậy, vì có kiến thức thì bạn sẽ có thể tránh được những sai lầm, tránh mất tiền và có thể kiếm được tiền.

Thế nên, tôi muốn nhắn gửi đến bạn là kiến thức quan trọng hơn tiền.

Hãy dành thời gian để có thể nghe bộ sách nói này, bạn có thể nghe nó mọi lúc mọi nơi.

Chúc bạn có thể nhận được nhiều kiến thức hay cũng như bộ sách này có thể giúp bạn thay đổi tư duy của mình và bước sang một trang mới!

Thân ái!

----------

Hiếu Nguyễn - Founder Học Viện Đầu Tư Tài Chính


Đăng ký khóa học

Trọn bộ 13 quyển Dạy Con Làm Giàu

Miễn phí Đăng ký