Bài 2 - Tại sao Binary Option ngày càng phổ biến?-Học Viện Đầu Tư Tài Chính

Bài 2 - Tại sao Binary Option ngày càng phổ biến?


1. Đơn giản

Binary Option nhìn chung thì đơn giản hơn so với các mô hình khác bởi vì bạn chỉ cần tập trung vào việc dự đoán sự di chuyển của giá và chọn một trong 2 lựa chọn giá tăng hoặc giá giảm trong một khung thời giao dịch.

Với việc đơn giản như vậy thì giao dịch Binary Option không đòi hỏi bạn phải cập nhật nhiều thông tin và kiến thức tài chính. Đó là lý do nó đáp ứng được số đông những người muốn tham gia giao dịch ở thị trường tài chính.

2. Có kết quả nhanh

Giao dịch trong Binary Option thu lại kết quả trong khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 60 giây đến 60 phút. Điều này giúp các Trader có rất nhiều cơ hội đầu tư trong một ngày và nó đáp ứng được nhu cầu của số đông muốn giao dịch liên tục.

3. Kiểm soát được rủi ro.

Đối với thị trường Forex, mỗi lần bạn vào lệnh, bạn có nguy cơ phải mạo hiểu toàn bộ số tiền bạn có trong tài khoản của bạn. Nhưng đối với Binary Option, rủi ro của bạn luôn được giới hạn vào số tiền bạn đặt vào lệnh đó.

4. Môi trường đa dạng.

Đối với Binary Option, bạn được lựa chọn rất nhiều kiểu tài sản giao dịch như là cổ phiếu, tiền tệ hay hàng hoá. Và bạn có thể giao dịch khi các thị trường mở cửa ở các nơi trên thế giới.

5. Kết lại

Với nhiều năm tham gia trong thị trường tài chính thì cá nhân tôi thấy rằng Binary Option đáp ứng được nhu cầu giao dịch đơn giản và nhanh cho những người có nhu cầu giao dịch tài chính.

P/s: Quá trình của sự học nằm ở chỗ Hiểu và Ngộ.

Chính vì HIỂU và NGỘ không giống nhau, hay nói thông thoáng một chút, ngộ có nhiều lớp: Có cái ngộ chỉ mới là sự thẩm thấu từ sách vở, hoặc do suy luận mà ra và từ những trải nghiệm.

Hãy nhớ giao dịch BO là một quá trình, nó cần thời gian để trau chuốt, không thể thành thạo trong một sớm một chiều được.

Thế nên các bạn phải học và thực hành rất nhiều trước khi giao dịch tài khoản Live.

Và tôi cũng có 1 Group để đào tạo, hướng dẫn các bạn liên tục, liên tục.... Giá trị khoá học này nằm ở trong Group đó chứ không phải nằm ở những bài học này. Các bài học này chỉ là kiến thức cơ bản để bạn nắm bắt kiến thức.

Hẹn gặp các bạn trong bài học tiếp theo.

Thân ái!
Hoàn thành

Chúc mừng, bạn đã hoàn thành khóa học này!


0 bình luận