Giới thiệu khóa học

1. Mục đích của lớp học:

Nếu ai đã từng trải qua giai đoạn năm 2016-2017, 2020-2021 thì mới hiểu được giai đoạn của thị trường năm 2017 và 2021. Con sóng tăng của thị trường năm 2017, 2021 nếu những ai tận dụng thì tạo ra vô số triệu phú.

Ở giai đoạn năm 2018, năm 2019 và gần giữa năm 2020 thị trường sideway dài hạn…và bắt đầu một chu kỳ mới giữa năm 2020, tăng mạnh năm 2021. Năm 2022 thì đang trong quá trình đi vào mùa đông và dần tạo đáy.

Và hiện tại Crypto vẫn đang viết lên những câu chuyện hết sức tuyệt vời. Từ vài trăm $ cũng có thể tạo ra số tiền vài chục, vài trăm ngàn $ là điều rất dễ dàng thấy được trong thị trường này. Nơi mà những anh chị em “còi và nhỏ” có thể tận dụng và làm giàu từ nó.

Nếu con sóng năm 2024-2025 này qua đi mà bạn không tận dụng được gì, thì bạn sẽ phải chờ đợi mất rất nhiều năm nữa và không biết cơ hội khi nào mới quay trở lại.

Cá nhân tôi đã đi với thị trường Crypto nhiều năm, chứng kiến rất nhiều bạn trong trend tăng vẫn không kiếm được tiền mà còn mất rất nhiều tiền.

Và mình nhận thấy rằng nếu như có thể giúp các anh chị hiểu về thị trường Crypto, hiểu đúng về tư duy đầu tư dài hạn và được hướng đẫn kèm cặp đầu tư giống như mình thì sẽ có khả năng chiến thắng rất cao.

Và hơn một năm mình hướng dẫn các anh chị đầu tư cùng mình và đã x tài khoản lên nhiều lần. Và mình hiểu cách để làm sao một anh chị mới vào thị trường có thể chiến thắng.

2. Lộ trình đào tạo:

+ Được đào tạo kiến thức cơ bản về thị trường Crypto, về tư duy đầu tư dài hạn và cách để chiến thắng trong thị trường Crypto.

+ Được trang bị kiến thức để không mất tiền trước, sau đó mới nói đến chuyện kiếm được tiền và giữ được tiền và đi dài hạn với thị trường.

+ Được cố vấn tài khoản & danh mục đầu tư trong dài hạn để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

+ Đồng hành 2 năm cùng với lớp học, có Group hỗ trợ và bộ phận nhân viên hỗ trợ liên tục trong quá trình học.

+ Được tham gia vào cộng đồng Group đầu tư dài hạn tri thức, cộng đồng hơn 500 thành viên đang đi dài hạn cùng lớp học Crypto.

+ Được cố vấn thêm cách tạo nguồn tiền và đi dài hạn với thị trường bằng cách có thêm những nguồn thu nhập khác, nắm giữ Coin trong dài hạn.

3. Thành quả của những anh chị đi trước:

Các anh chị có thể xem thành quả của một số anh chị ở bên dưới video ở link. Tuy nhiên tôi muốn nói với các anh chị là để có thể thành công trong thị trường Crypto cần một quá trình dài.

Các anh chị đừng vào lớp học này chỉ vì mục đích share kèo. Mục đích thật sự của lớp học là anh chị có thành quả và phải có kỹ năng để sau này các anh chị tự đứng trên đôi chân của chính mình.

Thân ái!

Video giới thiệu về khoá học

Cách đào tạo trong lớp học Crypto Dài Hạn

Cảm Nhận Của Học Viên Về Lớp Crypto Dài Hạn

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Khoá Học Crypto dài hạn

Khoá Học Crypto dài hạn

36,000,000 đ Đăng ký

Lớp Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn

Lớp Học Đầu Tư Crypto Dài Hạn

Miễn phí Đăng ký