Giới Thiệu Về Chương Trình Cố Vấn Đặc Biệt

1. Mục đích của Group Cố Vấn Đầu Tư:

Có rất nhiều anh chị rất muốn đầu tư vào thị trường Crypto, nhưng các anh chị không có thời gian để có thể tham gia học khoá học Crypto dài hạn để hiểu kiến thức. Chính vì vậy nhiều anh chị cần được cố vấn đầu tư để mang lại hiệu quả cao nhất.

Chính vì vậy chúng tôi mở ra Group Cố Vấn Đầu Tư cho tài khoản đầu tư của các anh chị để anh chị mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

2. Lộ Trình

+ Các anh chị sẽ được nhân viên hỗ trợ đào tạo các kiến thức cơ bản về bảo mật tài khoản và tự quản lý tài khoản đầu tư của mình. Chúng tôi không giữ tài khoản hay thông tin bảo mật của quý anh chị.

+ Tài khoản của quý anh chị sẽ được kết nối với API của BOT giao dịch và chúng tôi sẽ thực hiện những lệnh mua vào và bán ra khi đạt các thông số. Các anh chị không cần phải thực hiện lệnh mua và bán, mọi thứ đã có BOT làm thay.

+ Tất cả các lệnh mua và bán đều được thông báo cho các anh chị và các anh chị đều nắm rõ các thông tin mua hoặc bán đó.

+ Bot giao dịch chỉ thực hiện được lệnh mua và bán. Bot giao dịch không thực hiện được lệnh rút tiền nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của quý anh chị.

+ Chúng tôi tuyệt đối không giữ tiền hay tài khoản của quý anh chị, tài khoản của quý anh chị là do các anh chị sẽ tự giữ.

+ Thời gian cố vấn: 3 năm 

3. Chương trình này phù hợp cho những ai?

+ Phù hợp cho những anh chị có số vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư vào thị trường crypto nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

+ Phù hợp với những anh chị đang cần một đối tác có sự tin tưởng để cố vấn cho số tiền đầu tư của mình để tránh được các dự án Coin Scam lừa đảo ngoài kia.

+ Phù hợp với các anh chị đang không biết đầu tư vào Crypto nào tốt, giúp anh chị chọn được những đồng Coin tốt để đầu tư dài hạn.

+ Định hướng cho các anh chị cần làm gì trong dài hạn, biết được đích đến là gì.

+ Và quan trọng nhất là đồng hành dài hạn với quý anh chị, giúp cho các anh chị vững tin khi đầu tư dài hạn với thị trường Crypto để tối ưu nhất lợi nhuận trong đầu tư.

4. Số vốn yêu cầu.

+ Xác định là vốn nhàn rỗi và là nguồn vốn sẳn sàng đi dài hạn cùng với thị trường Crypto.

+ Để có thể tối ưu lợi nhuận thì số vốn tham gia chương trình này của các anh chị tối thiểu là 50.000$.

+ Số vốn càng lớn thì lợi nhuận càng cao và càng thuận lợi hơn trong việc phân bổ nguồn vốn và đầu tư dài hạn.

Các anh chị muốn biết rõ về chương trình cố vấn đặc biệt này lên hệ qua Facebook của mình: https://www.facebook.com/hieunguyeninvestor để được hiểu rõ hơn các điều khoản cố vấn.

Thân ái!

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Chương Trình Cố Vấn Tài Khoản Đầu Tư Đặc Biệt

72,000,000 đ Đăng ký